Công ty chuyên phân phối chai xịt stud 100 uy tín

Cửa hàng sỉ, lẻ stud 100 chính hãng.

Stud 100 có tác dụng gì khi quan hệ

Xuất tinh sớm là bệnh thường gặp ở nam giới trong thời gian gần đây. Không những không có dấu hiệu suy giảm mà số lượng người bị ngày cành tăng cao.

Để giải quết vấn đề này, nam giới đã tìm nhiều cách để kéo dài thời gian quan hệ. Trong đó Stud 100 là sản phẩm được cả nam giới và nữ giới đặc biệt quan tâm.

Stud 100 là gì ?

Đây là sản phẩm dành cho nam giới, có tác dụng kéo dài quan hệ và trị xuất tinh sớm. Tồn tại ở thể lỏng và sử dụng bằng cách xịt trực tiếp hoặc gián tiếp. Stud 100 có nguồn gốc xuất xứ từ Anh Quốc và được bán rộng rãi ở Mỹ.

stud 100

Được cấp giấy phép sản xuất tại Anh và chúng nhận FDA của Mỹ. An toàn với cơ thể người, không gây tác dụng phụ và thân thiện với môi trường. Sản phẩm đã được chứng nhận bởi người tiêu dùng trên 200 quốc gia trong 25 năm qua.

Thành phần chính có trong Stud 100 kéo dài thời gian quan hệ

Xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 chính hãng chủ yếu được tổng hợp thừ thiên nhiên. Có chứa thêm 9,6% Lidocain giúp Nam giới kéo dài thời gian quan hệ. Khi sử dụng thời gian quan hệ của nam giới có thể gấp 3-4 lần bình thường.

Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lí gây tê nhẹ phần đầu dương vật. Làm giảm đi những cảm giác quá độ trong khi quan hệ ở phần đầu dương vật. Các thành phần thiên nhiên khác còn giúp máu lưu thông tới dương vật nhiều hơn. Chính nhờ vậy chị em phụ nữ sẽ được tăng thêm cảm giác và dễ đạt cực khoái.

Stud 100 không chứa chất kích ứng: Trong các thử nghiệm lâm sàn đều không phát hiện bất cứ hiện tượng kích ứng nào cho người dùng.

Đặc bệt Sản phẩm có thể dùng chung với bao cao su hoặc gel bôi trơn. Không mất tác dụng khi rửa với nước thông thường.

Tác dụng kéo dài thời gian quan hệ ở Stud 100 chính hãng

Xuất tinh sớm luôn là nỗi đau thầm kín của đàn ông mà không thể nói ra. Để có thể làm tan biến nỗi đau đó thì chỉ có cách kéo dài thời gian quan hệ. Muốn kéo dài thời gian quan hệ để đưa nàng lên đỉnh thì hãy sử dụng Stud 100.

Khi sử dụng và xịt lên dương vật sẽ có cảm giác mát mát rất dễ chịu. Tiếp theo thì dương vật sẽ bị tê nhẹ sau khoảng 5 phút. Nhờ sự tê nhẹ này mà cảm giác khi quan hệ sẽ được giảm đi và không bị mất kiểm soát.

Sử dụng Stud 100 có thể kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút, thậm chí hơn thế nữa. Nhờ quan hệ lâu ra mà phụ nữ sẽ sướng hơn và lên đỉnh dễ hơn. Khi làm được phụ nữ thỏa mãn thì cuộc sống của nam giới sẽ hạnh phúc và vui hơn rất nhiều.

Ưu điểm khi sử dụng Stud 100:

  • Tăng hiệu quả giao hợp, giúp nam giới làm chủ cuộc yêu.
  • Giảm độ nhạy cảm của dương vật, kiểm soát thế trận hiệu quả.
  • Trì hoãn và đẩy lui xuất tinh sớm giúp nam giới tự tin hơn.
  • An toàn với có thể con người.
  • Kín đáo do dễ dàng mua online.
  • Không cần toa bác sĩ khi mua nó.
  • Sử dụng cùng với bao cao su và Gel thoải mái.
  • Có thể được sử dụng cho bất kỳ loại hoạt động yêu đương nào.
  • Có nắp chống trẻ em nghịch, vòi phun định lượng, thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo.

Có thể Bạn quan tâm đến công ty phân phối stud 100 uy tín chính hãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *