Công ty chuyên phân phối chai xịt stud 100 uy tín

Cửa hàng sỉ, lẻ stud 100 chính hãng.

Các tư thế khi quan hệ giúp Bạn gái lên đỉnh

Thăng hoa là đỉnh cao trong quan hệ tình dục mà các cặp đôi luôn muốn đạt được. Nam giới thì đơn giản nhưng nữ giới thì lại khó khăn hơn khi bạn tình không có kinh nghiệm. Để nữ cso thể đạt được cực khoái thì không chỉ cần dương vật tốt mà phải biết cách.

Các tư thế quan hệ sẽ giúp các quý ông đưa người phụ nữ của mình lên đỉnh dễ dàng. Tạo cho nữ nhiều cảm giác mới lạ và thích thú, đồng thời thăng hoa dễ dàng.

Lên đỉnh với tư thể ngồi trên ghế nóng

Tư thế này thực hiện tốt nhất ở ghế sofa hoặc có thể là chiếc ghế tình nhân. Nam sẽ ngồi lên ghế và để chân xuống sàn, nữ sẽ ngồi lên trên đùi của nam.

Ở tư thế này cả 2 đều chủ động được nhịp độ của cuộc yêu nhanh hay chậm hoặc sâu hay nông. Khi nam mệt thì nam hoạt động và ngược lại, như vậy quan hệ được duy trì liên tục không ngắt quãng.

Khi nữ ngồi trên thì đồng nghĩa với việc dương vật sẽ thâm nhập sâu nhất có thể vào âm đạo. Tuy nhiên, người nữ có thể chủ động điều chỉnh mức độ sâu sao cho phù hợp.

Kết hợp với tư thế ngồi trên ghế nóng này thì tay chàng có thể rảnh để mân mê bộ ngực. Còn nữ cũng có thể dùng tay để mát xa tinh hoàn của nam giới.

Lưu ý: Ở tư thế quan hệ giúp bạn gái lên đỉnh này thì nữ cần bám vịn vô chỗ cố định để không bị mất thăng bằng.

Tư thế cưỡi ngựa giúp bạn gái lên đỉnh tuyệt đối

Tương tự như ngồi ghế nóng, chỉ khác ở chỗ là nam nằm hẳn xuống chứ không phải ngồi. nữ ngồi chính giữa trên cơ thể của nam, chủ động “nhún nhẩy” và chủ động. Như tên gọi thì người nữ sẽ làm các động tác giống như đang phi ngựa.

Khung cảnh sẽ giống như một nữ cao bồi đang cưỡi ngựa trên thảo nguyên mênh mông vậy. Ở tư thế này nữ có thể ngồi quay mặt ra tước hoặc sau tùy theo sở thích có thể thay đổi.

Tuy sẽ mang lại cảm giác sung sướng nhưng nữ giới nên nhớ hãy nhẹ nhàng và không thô bạo. Vì có thể ảnh hưởng đến dương vật của nam giới và gây hậu quả không tốt.

Cày điểm G khiên bạn gái rên la

Điểm G là điểm nhạy cảm nằm trong âm đạo của phụ nữ để kích thích sự thăng hoa. Ở tư thế này nữ nằm ngửa, chàng quỳ gối nâng đôi chân thon thả của nữ lên, đặt ở hai bên vai. Nên kê một cái gối dưới mông nữ để để nâng cao âm đạo lên và dễ tiếp xúc điểm G. Cùng với đó, đặt cậu bé ở thành âm đạo nơi có vị trí của điểm G, mơn trớn và bắt đầu…

Tư thế cày điểm G chỉ nên hoạt động với tần xuất vừa phải với sự nhẹ nhàng êm ái. Vì nếu nhanh và mạnh có thể gây đau rát cho nữ, tuy nhiên thì cũng tùy tình hình. Dù chỉ nhẹ nhàng thôi nhưng củng đủ làm bạn gái phê lắm rồi, không mạnh khi không cần.

Nên giữ chặt 2 chân nàng để đảm bảo an toàn cho cuộc yêu thông suốt. Vì khi nàng sướng quá có thể sẽ đẩy hoặc đạp để chân được tự do hơn.

Tư thế Doggy (quan hệ kiểu chó)

Quan hệ mà không doggy thì xem như không biết quan hệ tình dục. Cứ 10 phụ nữ thì hết 9 người đều thích kiểu quan hệ tình dục này. Và đa số họ đều được thỏa mãn và lên đỉnh khi được nam sử dụng tư thế Doggy.

Khi quan hệ với kiểu Doggy nam sẽ chủ động đưa dương vật vào từ phía sau. Sự cọ sát giữa âm đạo và dương vật ở tư thế này là tối đa. Nữ sẽ cảm nhận được hoàn toàn dương vật đưa ra đưa vào và sướng theo từng nhịp nấc.

Nữ có thể đứng khom lưng tay chống vào tường hoặc chống lên bàn, … Chính thống nhất thì vãn là nữ quỳ theo kiểu bò và cong mông lên. Vừa quan hệ nam có thể vừa xoa bóp mông hoặc ngực để giúp nữ cảm thấy hưng phấn hơn. Vỗ hoặc nhéo mông cũng là những cử chỉ tốt cho cuộc yêu.

Tư thế nằm sàn hay còn gọi là úp thìa

Vẫn là một tư thế quan hệ từ phía sau của nữ giới. Ở tư thế này nữ nằm sấp xuống và cong mông lên, có thể dùng gối để kê. Ở phía dưới, đầu gối nữ hơi dang ra và mông hơi hẩy lên. Nam đưa dương vật tiến vào từ đằng sau nhẹ nhàng giúp nữ cảm nhận sự xâm nhập của cậu nhỏ.

Nữ có thể dang chân để dương vật đi sâu nhất có thể vào âm đạo để đạt cực khoái. Hoặc có thể khép chân lại để bóp chặt dương vật tạo sự se khít cho nam cực khoái.

Tư thế đẩy xe cút-kít hay vác cày qua núi

Có thể nghĩ giống như kiểu đẩy xe bò hay thực tế hơn có thể là xe rùa. Nữ nằm sấp và quỳ tay chống lên, chân quặp lấy hông của nam.

Nam dùng 2 tay bám vào eo của nữ và dùng sức để giữ và tạo tư thế quan hệ đẩy xe. Ở tư thế quan hệ giúp nữ lên đỉnh này nam sẽ thâm nhập từ phía sau và dùng khá nhiều sức.

Ở tư thế này sẽ quan hệ khá là mạnh bởi lực tương tác khá lớn. Giúp cho các cặp đôi muốn đổi gió và tìm cảm giác mới. Mỗi khi đẩy xe thì dương vật sẽ tâm nhập rất sâu và mạnh tạo khoái cảm tột đỉnh cho nữ.

Vì cần nhiều sức cho cả nam và nữ nên muốn quan hệ tư thế này lâu thì cần phải có sức tốt.

Trên đây là một số tư thế quan hệ giúp bạn gái lên đỉnh hiệu quả nhất. Tùy theo mối cặp mà có thể lựa chọn cho mình cách phù hợp để đạt được cực khoái. Hoặc có thể áp dụng luôn phiên giữa các tư thế với nhau để cuộc yêu thêm sinh động.

Có thể bạn quan tâm đến những lý do khiến phụ nữ ngoại tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *